บ้าน

Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
ประเทศจีน Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd รับรอง
ผ่านการสื่อสารที่ดีมากแก้ไขปัญหาทั้งหมดพอใจกับการซื้อของฉัน

—— แอนดี้

ผู้ชายเป็นสิ่งที่ดี แผนกต้อนรับเป็นมืออาชีพ การฝึกอบรมการสาธิตนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน ต้องการการฝึกอบรมออนไลน์เพิ่มเติมหลังจากรับเครื่อง

—— อัลฟองโซ

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— ชาวสกอต

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

1 2 3 4
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : JHX LASER
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

หวู่ฮั่น Jhxlaser photoelectricity Co. , Ltd. มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้านแอพพลิเคชั่นเลเซอร์และบริการระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบ Jhxlaser เป็น บริษัท Hi-techonology ที่มีส่วนร่วมในการประยุกต์ใช้เลเซอร์ในอุตสาหกรรมวัสดุที่มีความยืดหยุ่นผลิตภัณฑ์ Jhxlaser ส่งออกไปยังภูมิภาคต่างประเทศและหลายประเทศในพื้นที่ทั่วโลก

Jhxlaser มักจะมุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้เลเซอร์ R & D, การผลิต, การขายและบริการหลังการขายโซลูชั่นการตัดเลเซอร์วัสดุที่มีความยืดหยุ่นใหม่ล่าสุดได้ถูกนำไปใช้ในผ้า, สิ่งทอ, เสื้อผ้า, โฆษณา, งานฝีมือ, บรรจุภัณฑ์, ออกแบบบ้าน, กลางแจ้ง, ตกแต่ง พรมการตกแต่งภายในรถยนต์อุตสาหกรรมที่แตกต่างกันเพื่อช่วยให้แอปพลิเคชั่นแบบดั้งเดิมตระหนักถึงการทำงานอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบและการผลิตอัจฉริยะตอนนี้หวู่ฮั่น Jhxlaser กลายเป็นประเทศจีนแล้ว

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan JinHaoXing Photoelectric Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Lucus

โทร: 86-13338037776

แฟกซ์: 86-27-83991110

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)